Dự án Quận 9

Metro Star chứa trong lòng 7 kỳ quan Singapore và hơn 100+ tiên ích ngôi sao khác như: hồ bơi tràn, sky garden, sky lounge, vườn thảo dược, hồ thủy lực…

asaka riverside

xem chi tiết tại đây http://asakariverside.itr.vn

SunBay Park Hotel Phan Rang

ApartHotel điển hình cho xu hướng “chia sẻ tiện ích” vốn đang nở rộ trong du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Mô hình này đảm bảo quyền lợi và tiện nghi sống nhiều nhất cho người sử dụng, mang lại cho họ trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp của khách sạn 5 sao, với không gian hưởng thụ và chia sẻ tiện ích không giới hạn.
Yếu tố thứ hai tạo sức hút, đây là tổ hợp sở hữu tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế với quy mô lớn. Ông Emmanuel Delarue - Tổng giám đốc Tập đoàn NDA Group, đơn vị thiết kế chính của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nhấn mạnh: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng tương tác hàng đầu châu Á, kết hợp cảnh quan tự nhiên, văn hóa lịch sử và các giá trị con người để tạo nên hệ thống tương tác chéo khép kín.
Tổ hợp cung cấp hơn 101 các dịch vụ, tiện ích tầm cỡ quốc tế như hệ thống 9 bể bơi vô cực, 9 nhà hàng Á - Âu, khu mua sắm biển… mà bất cứ du khách nào tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng có quyền sử dụng.

Vì sao SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hấp dẫn?

Tổ hợp chung cư phan rang

Sức hút của tổ hợp ApartHotel này còn đến từ thiết kế đẳng cấp và đa phong cách, trong sự hòa hợp tinh tế của dấu ấn Địa Trung Hải, châu Âu, Scandinavia… với cội nguồn văn hóa Chăm của vùng đất Ninh Thuận nhiều trầm tích xuyên suốt tổng thể dự án. Mềm mại như một dải lụa Chăm bên bờ Bình Sơn, mỗi họa tiết, đường nét của tổ hợp… là một diện mạo khác của trầm tích Chămpa.
Sự linh hoạt trong thiết kế, lại mang trọn tinh thần văn hóa bản địa cho phép SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tăng sự lựa chọn và đa dạng trải nghiệm cho du khách.
Nói cách khác, tính trải nghiệm đã được chủ đầu tư chú tâm tối đa, tạo nên một khu nghỉ dưỡng ven biển đầy xúc cảm. Đây cũng là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của Crystal Bay, giúp tập đoàn này thu hút dòng khách quốc tế lớn. Năm 2018, Crystal Bay đã đưa vào Việt Nam 60% tổng khách Nga của cả nước, với 360.000 lượt khách. Khi hoàn thành, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng sẽ được lấp đầy bởi dòng khách quốc tế sẵn có này.

Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị hiện đang quản lý Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng tới 90%, du khách lựa chọn tổ hợp là điểm đến sẽ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ, đa trải nghiệm.
Với nhiều lợi thế hội tụ, không có gì ngạc nhiên khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có sức hút đặc biệt, đồng thời mở ra xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mới tại Việt Nam.

Author

Super User

Leave a comment