Dự án Quận 9

Metro Star chứa trong lòng 7 kỳ quan Singapore và hơn 100+ tiên ích ngôi sao khác như: hồ bơi tràn, sky garden, sky lounge, vườn thảo dược, hồ thủy lực…

asaka riverside

xem chi tiết tại đây http://asakariverside.itr.vn

Mua đất nền dự án cần lưu ý điều gì?

Theo thực trạng hiện nay. Về việc mua đất nền dự án đang được sự quan tâm nóng của các nhà đầu tư. Phải chăng kênh đầu tư này mang lại lợi nhuận cao so với các kênh đầu tư khác. Như căn hộ, chung cư, nhà trọ cho thuê,..

Tuy lợi nhuận cao, nhưng sẽ không hẳn sẽ an toàn. Bởi vì phía sau lợi nhuận đó, còn tiềm ẩn rất nhiều rủi rỏ. Có thể sẽ mất trắng nếu quá chủ quan. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ từng lộ trình căn bản. Qua đó bạn có thêm nền tảng để lựa chọn mua đất nền dự án hợp lý.

Đất nền là gì !

Đất nền là những lô đất hay vị trí đất mà chưa có bất kỳ tác động nào làm thay đổi biến dạng như đào bới, san lấp,.. Cụ thể như đất đã xây nhà, đất làm công trình sẽ không được gọi là đất nền nữa. Đất nền dự án là những lô đất nằm trong quy hoạch, trong một quỹ đất mà chủ đầu tư đang thực hiện chuẩn bị làm cơ sở hạ tầng, nghĩa là đang ở trong tình trạng chưa tác động gì đến đất.

Tất cả những gì bạn cần trước khi mua đất nền dự án

I. Nắm rõ tổng quát thông tin dự án

Bước đầu tiên chắc chắn bạn sẽ nhận được thông tin chào mời dự án. Từ một nhân viên, hai nhận viên, thậm chí là ba nhân viên thuộc các công ty môi giới hoặc chủ đầu tư dự án. Ngoài ra, bạn có thông tin từ những người bạn giới thiệu,tin tức quảng cáo,v…v…

Ví dụ như: Dự án đất nền Bình Chánh bạn vừa được nghe nằm ngay vị trí đẹp, quy mô lớn, giá cả phải chẳng. Lúc này bạn sẽ làm gì ?. Hầu như trong suy nghĩ bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn tò mò quan tâm về dự án đó phải không nào ? Làm sao mà ai muốn đồng tiền của mình giữ lại quá nhiều trong ngân hàng được cơ chứ ?. Càng lo lắng hơn với xã hội ngày nay nếu bạn còn để tiền mặt quá nhiều trong nhà. Vậy đã đi đầu tư bạn cần thêm một chút mạo hiểm dựa trên tính toán, nhưng cần phải kỹ lưỡng cập nhật các thông tin trước.

1. Đừng vội quyết định qua lời môi giới

Thời gian qua chúng tôi đã nhận rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Về việc nhận các thông tin sai lệch trong quá trình tư vấn của nhân viên môi giới. Bên cạnh những nhân viên môi môi giới có tâm. Còn tồn tại rất nhiều nhân viên môi giới, dùng chiêu trò thủ đoạn khác nhau. Cũng chỉ vì mục đích bán được hàng.

Họ cũng có lý do riêng, một phần từ phía áp lực bên công ty, một phần về thu nhập tài chính. Phần đa là nhân viên môi giới mới vào nghề. Nếu như không dùng các chiêu trò thì làm sao khách hàng tò mò về dự án được. Đi làm không có khách hàng thì làm sao bán được hàng.
Nghĩ lại đôi khi sự việc chưa xảy ra quá mức, nên rất cần lắm sự đồng cảm từ phía các bạn. Ngược lại, còn các nhân viên có tâm thì sao ? Họ bán bất động sản vì họ yêu nghề, họ muốn phát triển khả năng của bản thân lâu dài. Cho nên, bạn là người đầu tư hay mua ở hãy yên tâm. Điều bạn cần làm bây giờ đó là tìm hiểu sâu các thông tin sau đó tổng kết lại.

2. Cẩn trọng mua đất nền dự án giá rẻ ?

Bạn là nhà đầu tư quá hiểu biết về giá cả thị trường từng khu vực thì rất tuyệt vời. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có thời gian tìm hiểu. Bởi vì họ còn nhiều công việc quan trọng hơn. Ở mục này chúng tôi nhấn mạnh rằng : “Để mua đất nền dự án giá rẻ là không có” . Mà có giá rẻ thì không có pháp lý. Vậy bạn lựa chọn như thế nào tuỳ thuộc vào quyết định của bạn rồi. Còn chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn như sau:

Ngoài ra, các chương trình quảng cáo, tờ rơi, banner, tờ treo ngoài đường có giá cực kỳ rẻ. Thực chất khi đi xem thì lại giá khác. Cái này phải nói về tâm lý của con người Việt Nam chúng ta thích rẻ. Thực tế bạn cần nắm thêm thông tin về dự án mặc dù giá không đúng. Một khi dự án bạn chưa nghe tới bao giờ, nay họ bắt đầu quảng cáo hay phát tờ rơi ồ ạt thì bạn nên tò mò xem dự án đó có gì đặc biệt.

Trường hợp thứ nhất: Dự án đó có chủ đầu tư liên quan khoản nợ về ngân hàng cần gấp rút.
Trường hợp thứ hai: Dự án mới thì sẽ phù hợp cho bạn đầu tư rồi đấy !.
Trường hợp thứ ba: Dự án đó mở rộng thêm giai đoạn tiếp theo.
Đối với sản phẩm bất động sản sẽ khác hoàn toàn với các sản phẩm kinh doanh khác rất nhiều. Tuy vậy vẫn còn có điểm chung là: ” Tiền đâu của đó”.

Author

Super User

Leave a comment