Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Thủ Đức House đang tiến hành thâu tóm đất ở Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhà P10 Q Gò Vấp, 25/5/19.

Các từ khóa:
 1. Nhà P10 Q Gò Vấp

  Nhà P10 Q Gò Vấp New Member

  Tham gia:
  26/4/19
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Theo kế hoạch năm 2019, tổng doanh thu được đặt ra là 3.443 tỉ đồng, tăng gần 36% so với kết quả thực hiện năm 2018; LNST là 231 tỉ đồng, tăng gấp 2,5 lần so với con số thực hiện được trong năm trước.
  Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2019 của CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thủ Đức House - mã:TDH), Chủ tịch HĐQT Lê Chí Hiếu cho biết, năm 2018, Ban Giám đốc công ty đã đi các nơi để tìm kiếm quỹ đất nhằm phát triển dự án mới, nhưng tìm thấy rồi lại vướng mắc nhiều thứ nên công ty chưa có nhiều quỹ đất trong tay.

  Về việc mở rộng quỹ đất, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc công ty nói thêm, Ban Điều hành phải chắc chắn thì mới công bố.

  "Trong một trường hợp đi mua đất, công ty đã đặt cọc tiền. Nhưng theo quy định, công ty niêm yết phải công bố thông tin trong vòng 24 tiếng đồng hồ, nên dù mới chỉ là đặt cọc công ty cũng công bố thông tin. Ví dụ, chúng ta dự định mua khu đất đó với giá 300 tỉ đồng, nhưng sau khi công bố thông tin, có đối thủ tìm đến và sẵn sàng trả 400 tỉ đồng nên chủ đất bán luôn. Hiện sự việc này đang vướng kiện cáo, nên công ty rút kinh nghiệm: phải hoàn thành việc mua bán đất thì mới công bố thông tin", ông Hoàng nêu ví dụ.

  Tổng Giám đốc Thủ Đức House cũng thông tin, công ty vẫn đang tiến hành thâu tóm đất ở Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai… Chủ trương chung là UBND các tỉnh này đều đã cho phép, Ban Điều hành đang đẩy mạnh thủ tục để cuốn chiếu hoạt động thâu tóm quỹ đất theo kế hoạch kinh doanh của công ty.

  Chủ trương siết lại việc cấp phép dự án mới khiến thị trường địa ốc TP HCM "đóng băng" và siết tín dụng vào thị trường bất động sản (BĐS)… đang là những khó khăn chung của thị trường, nguồn cung dự án mới trên địa bàn TP HCM bị sụt giảm do ảnh hưởng từ môi trường pháp lý. Dù vậy, công ty đã mở bán và tiến hành khởi công xây dựng cùng lúc 3 dự án mới là: chung cư Centum Wealth, dự án Citrine Apartment, dự án TDH RiverView và đang chuẩn bị cho một số dự án, quỹ đất khác.
  [​IMG]
  Tại Đại hội, HĐQT trình phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 15% (cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được nhận 15 cổ phiếu mới). Theo đó, tổng số lượng cổ phiếu đang lưu hành là 81,6 triệu, số lượng cổ phiếu dự kiến phát hành 12,2 triệu, mỗi cổ phiếu có mệnh giá 10.000 đồng.

  Phương án chia cổ tức năm 2018 được đưa ra là chia bằng tiền mặt, tỷ lệ 10%.

  Ngoài ra, HĐQT cũng có tờ trình bổ sung ngành nghề "Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan (Chi tiết: Quản lý dự án công trình xây dựng, lập dự án đầu tư).

  Thủ Đức House đang tiến hành thâu tóm đất ở Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai, kế hoạch lợi nhuận sau thuế 2019 tăng gấp 2,5 lần 2018 - Ảnh 2.
  Cuối Đại hội, các Tờ trình đều được thông qua. (Ảnh: Hiếu Quân)

  Theo kế hoạch kinh doanh năm 2019 được công bố, tổng doanh thu được đặt ra là 3.443 tỉ đồng, tăng gần 36% so với kết quả thực hiện năm 2018; lợi nhuận sau thuế (LNST) là 231 tỉ đồng, tăng gấp 2,5 lần so với con số thực hiện được trong năm trước; LNST của cổ đông Công ty mẹ cũng tăng 20% so với kết quả thực hiện năm 2018 khi được đặt mức 139 tỉ đồng.

  Trước đó, năm 2018, tổng doanh thu của Nhà Thủ Đức là 2.541 tỉ đồng, đạt gần 112% so với kế hoạch đề hồi đầu năm; LNST gần 93 tỉ đồng, đạt gần 62% kế hoạch; LNST của cổ đông Công ty mẹ hơn 115 tỉ đồng, đạt hơn 76% kế hoạch.

  Trên cơ sở kế hoạch kinh doanh năm 2019, Thủ Đức House dự kiến chia cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ 12%.

  Theo mục tiêu chiến lược năm 2019 được công bố, Thủ Đức House vẫn sẽ tập trung vào hai lĩnh vực nòng cốt là BĐS và thương mại – xuất nhập khẩu.

  Trong đó, mảng BĐS vẫn phải chiếm tỷ trọng từ 60% trở lên trong toàn cơ cấu ngành của công ty, sản phẩm được tập trung phát triển là đất nền, văn phòng và căn hộ dịch vụ trung và cao cấp bán hoặc cho thuê.

  Còn hoạt động thương mại – xuất nhập khẩu sẽ được tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc kinh doanh và xuất khẩu nông sản, khoáng sản (cát biển, đá), chú trọng bảo toàn vốn, an toàn tài chính và hiệu quả kinh doanh, tận dụng tối đa vốn đầu tư của đối tác.

  Ngoài ra, Thủ Đức House cũng sẽ tiếp tục củng cố hoạt động tại các công ty con, ở những công ty có hiệu quả thấp hoặc lỗ thì tìm giải pháp khắc phục, thậm chí là thoái vốn khi cần thiết.

  Cuối Đại hội, các Tờ trình đều được thông qua.
   
  congngheseo thích mục này.

Share This Page

Quảng cáo banner