Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Bộ xử lý ghép nối module led

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 26/3/20.

 1. congtt

  congtt New Member

  Tham gia:
  6/1/20
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Chức vụ:
  kinh doanh
  Khu vực:
  Hà Nội
  Website:
  Bộ xử lý ghép nối là một trong những bộ phận không thể thiếu của màn hình led , chúng có tác dụng xử lý hình ảnh, âm thanh đồng bộ hóa các module led thành một hệ thống.

  Trên thị trường hiện nay có 4 loại ghép nối màn hình LED phổ biến. Hãy cùng màn hình led giá rẻ tìm hiểu về vấn đề này.
  [​IMG]

  4 loại ghép nối màn hình led phổ biến

  DVI

  Giao diện DVI tương đối lớn về các giao diện như VGA, HDMI và DP. Đây là loại giao diện quan trọng nhất của bộ xử lý nối / ghép LED hiện tại.

  Ưu điểm lớn nhất của nó là tốc độ nhanh và hình ảnh rõ ràng. Truyền tín hiệu DVI là tín hiệu số, không yêu cầu quá trình chuyển đổi cồng kềnh kỹ thuật số-tương tự-kỹ thuật số. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tăng tốc độ loại bỏ vết bẩn và các hiện tượng khác. Điều này làm cho DVI trở nên mịn hơn so với VGA có độ phân giải cao và ít bị nhiễu tín hiệu hơn.

  VGA

  Giao diện VGA có tổng cộng 15 chân và 3 hàng với 5 lỗ trên mỗi hàng. Phần lớn các bộ ghép / xử lý LED có loại giao diện này. Chúng truyền tín hiệu tương tự đỏ, lục và lam cũng như tín hiệu đồng bộ hóa (tín hiệu ngang và dọc).

  Nhiều người nghĩ rằng chỉ có giao diện HDMI mới có thể truyền tín hiệu độ phân giải cao. Trong một số trường hợp đây là một sự hiểu lầm. Vì kết nối VGA cũng có thể hiển thị hình ảnh 1080P, độ phân giải có thể cao hơn nữa.

  Bạn có thể đọc thêm bài viết liên quan đến màn hình led: Màn hình led hội trường. Màn hình led hội trường là dòng sản phẩm màn hình led sử dụng trong các hội trường phòng họp nhằm mục đích trình chiếu trong các cuộc họp, hội thảo của doanh nghiệp

  HDMI

  Tổ chức giao diện đa phương tiện độ nét cao HDMI đã chính thức phát hành chuẩn phiên bản HDMI 1.0 vào tháng 12/2002, đánh dấu rằng công nghệ HDMI đã chính thức bước vào giai đoạn lịch sử.

  HDMI không chỉ có thể đáp ứng độ phân giải 1080P, mà còn hỗ trợ các định dạng âm thanh kỹ thuật số. So với DVI và VGA, giao diện HDMI nhỏ hơn, nhưng do cổng của nó nhỏ hơn và không có thiết bị gia cố nên dễ nới lỏng hơn. Do đó, ứng dụng trong nối / xử lý LED không rộng bằng DVI và VGA.

  SDI

  Giao diện SDI là "giao diện nối tiếp thành phần kỹ thuật số" sử dụng cáp đồng trục và sử dụng giao diện BNC làm tiêu chuẩn cáp. Nói cách khác, trong quá trình chuyển đổi hệ thống khung tương tự truyền thống hiện có sang hệ thống giám sát độ nét cao, không cần nối lại dây và chỉ cần thay thế các bộ phận phía trước và phía sau. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí lao động rất lớn cho dự án. Do đó, việc sử dụng bộ nối / bộ xử lý LED đã dần tăng lên trong những năm gần đây.

  Nếu bạn có nhu cầu thi công màn hình led, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: hoanghaled.com. chúng tôi cung cấp các sản phẩm màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp
   

Share This Page

Quảng cáo banner